• 34 ยังแจ๋ว! อั้ม พัชราภา ยิ้มร่า รับของขวัญวันเกิดสุดประทับใจ

  •    • เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
    ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram aum_patchrapa

              ไม่น่าเชื่อว่าดาราสาวสุดเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จะกำลังอายุครบ 34 ปีแล้ว ก็ในเมื่อเธอยังคงความสวย น่ารัก เซ็กซี่ เหมือนสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ไม่มีผิด จะต่างก็ตรงดีกรีความสวย ฮอต เผ็ด แซ่บ และฝีมือการแสดงของเธอ ที่พัฒนาขึ้นอย่างมากมาย จนตอนนี้หลายคนยกตำแหน่ง นางเอกเบอร์ 1 ให้สาวคนนี้ไปเรียบร้อยแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงปฏิเสธตำแหน่งดังกล่าวด้วยความถ่อมตัวอยู่เสมอมา

              สำหรับวันคล้ายเกิดครบรอบ 34 ปีของสาวอั้ม คือวันดี 5 ธันวาคม นี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้รับของขวัญสุดประทับใจแบบล่วงหน้าเป็นจำนวนมาก จากทั้งเพื่อนร่วมงาน คนสนิทในวงการ และบรรดาแฟนคลับ ที่ยังคงให้การสนับสนุนเธอคนนี้อย่างเหนียวแน่น โดยเมื่อ อั้ม กลับบ้านมาหลังจากถ่ายละครเสร็จ เธอก็พบกับลูกโป่งสวรรค์สีม่วงที่ลอยอยู่เต็มห้อง พร้อมด้วยดอกกุหลาบกองโต ที่บรรดาคนรักอั้มเตรียมไว้ให้ ซึ่งนางเอกสาวก็ออกอาการปลื้มสุด ๆ โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม คู่กับของขวัญที่แฟนคลับให้มาเป็นอย่างดี

               นอกจากนี้ สาวอั้ม ยังได้รับเค้กวันเกิดก้อนโต ที่ปักเทียนเป็นเลขอายุของเธออีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวถึงกับโพสต์บอกว่า ไม่เอาเทียนได้ไหม เรียกเสียงฮาให้กับแฟนคลับ ที่ติดตามเธอผ่านทางอินสตาแกรมได้เป็นอย่างดี และต่างก็อวยพรวันเกิด ให้สาว อั้ม มีความสุขมาก ๆ ทั้งยังให้กำลังใจกันว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข ถึงอย่างไร อั้ม ก็ยังสวย น่ารักเสมออยู่ดีจ้า