• ก้อย เผย ตูน มีเหตุผล กรณีถอนตัวหนัง ยังบาว

 •  

 • ก้อย รัชวิน

  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram rachwinwong

             ก้อย รัชวิน เผย เคารพในการตัดสินใจของ ตูน บอดี้สแลม เหตุการถอนตัวจากโปรเจคท์ภาพยนตร์ ยังบาว เดอะ มูฟวี่ ชี้ แฟนหนุ่มมีเหตุผล

             หลังจากที่มีกระแสข่าวการถอนตัวจากการเป็นนักแสดงนำในโปรเจคท์ภาพยนตร์ ยังบาว (คาราบาว เดอะ มูฟวี่) ของนักร้องหนุ่ม อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ก็มีหลายคนคาดเดาเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกันไปต่าง ๆ นานา ซึ่งคนใกล้ชิดของนักร้องหนุ่ม อย่างสาว ก้อย รัชวิน ก็ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนเองก็ไม่ได้มีการพูดคุยกับแฟนหนุ่มเท่าไรนัก เพราะต่างคนต่างก็ทำงานด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็เชื่อมั่นในการตัดสินใจของเขา

             อย่างไรก็ตาม เธอเชื่อว่า หากเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการตัดสินใจของแฟนหนุ่มแล้ว ก็คิดว่า เขาน่าจะคิดมาอย่างถี่ถ้วนแล้ว เพราะเขาก็เป็นคนที่มีเหตุผล โดยส่วนตัวแล้ว เธอก็ไม่ได้ถามถึงเรื่องนี้กับเขาโดยตรง แต่เขาก็บอกว่า อย่าเป็นกังวลอะไร เพราะเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรมาก ซึ่งเธอเองก็เคารพในการตัดสินใจของเขา และเชื่อว่า ปัญหาคงไม่ได้เกิดจากตัวเขาแน่นอน เพราะรู้ดีว่า ตูน เป็นผู้ใหญ่พอ

             นอกจากนี้ นางเอกสาว ยังเปิดเผยอีกว่า ในตอนแรกที่เธอทราบข่าวว่าเขาถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวนั้น เธอเองก็รู้สึกตกใจมาก แต่ก็ไม่ได้ถามอะไร เพราะเห็นว่าตัวเขาเองก็ไม่มีท่าทีซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้มากนัก แต่ส่วนตัว อยากให้รอทางต้นสังกัดมาชี้แจงดีกว่า เพราะเธอคงพูดอะไรไม่ได้มากนัก  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก