• ชิน ชินวุฒ ปัดถอยห่าง มิน รับยังคุยกันอยู่

 •  

 • ชิน ชินวุฒ มิน พีชญา

  'ชินวุฒ' ปัดถอยห่าง 'มิน' รับยังคุยกันอยู่ (ไอเอ็นเอ็น)
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chinchinawut

            ชินวุฒ ปัดถอยห่าง มิน พีชญา รับยังคุยกันอยู่ ห่วงฝ่ายหญิงโดนกระแสข่าวเยอะ ยัน ไม่ท้อรอได้

            ยืดอกแมน ๆ ออกมาเผยว่า ยังไงก็รอได้ สำหรับ หนุ่ม ชิน ชินวุฒ แต่ล่าสุดมีข่าวว่า เจ้าตัวยอมแพ้ถอยห่างจากสาว มิน พีชญาเรียบร้อยแล้ว พอเจอหนุ่มชินในงานประกาศผลรางวัล "สุดสัปดาห์ Young & Smart Vote 2012" เลยต้องให้เจ้าตัวอัพเดทถึงข่าวนี้ให้ฟังสักหน่อยว่า

            "ก็ไม่ค่อยห่างนะ ยังคุยกัน ไม่มีอะไรครับ ก็ยังคุยปกติ ไม่ได้น้อยลงหรืออะไร คือสิ่งที่ผมพูดเนี่ย ถ้ามันกระทบเค้าเยอะ ที่มันเกี่ยวกับเรา เราก็คงอาจจะต้องถอย นั่นคือสิ่งที่เราพูด ถ้ามันมีอะไรกระทบเค้ามากกว่า เราคงถอยเพื่อไม่ให้ไปเอฟเฟกต์เค้าตรงนั้น คือเราทำแบบนี้ เราก็เป็นห่วงเค้า เพราะผู้ชายโดนข่าวแบบนี้ มันไม่เป็นอะไรหรอก แต่พอผู้หญิงโดนปุ๊บ เริ่มไม่ดีแล้ว คือเค้ากำลังขึ้น เราไม่อยากไปทำอะไรในทางลบให้เค้า

            ส่วนโอกาส ผมว่ามันคงไม่ยากนะ แต่ว่าจะพูดยังไงดีล่ะ คือเค้าเป็นคนชัดเจนอยู่แล้ว ว่าเมื่อไหร่เค้าถึงจะพร้อม ทุกครั้งเค้าสัมภาษณ์เค้าจะตอบแบบเดิม คือรอเรียนจบก่อนนะ เราก็โอเค คือสำหรับเรา เรารู้สึกว่า ถ้าเราแฮปปี้ที่จะคุย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเป็นแฟน เป็นอะไรก็แล้วแต่ มันก็ไม่ผิด ตอนนี้ก็ยังคุยครับ ไปถามเค้า เค้าคงตอบว่ายังคุย เพราะยังไม่มีอะไรที่เราต้องถอยห่างออกมา จริง ๆ ผมไม่ท้อเลยครับ ผมคุยไปในเชิงว่าเราทำความรู้จักกัน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ผิด มันเป็นเรื่องที่ดี เผื่อวันนึงต้องทำงานร่วมกันจะได้ไปเขิน งานออกมาจะได้ลื่น ๆ ถ้ามีโอกาสร่วมงานกันก็คงดี ผมติดต่อเค้าไปตั้งแต่อัลบั้มที่แล้ว อยากให้เป็นนางเอกเอ็มวี แต่ตอนนั้นช่องเค้ายังไม่ปล่อยให้เล่น ตอนนี้ก็ติดต่อไปใหม่แล้ว เค้าก็บอกขอดูคิวก่อน"