• นิชคุณ ขอบคุณแฟนคลับคนไทย ที่คอยให้กำลังใจ

 •  


 • เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram 2pmnichkhun
   
            เป็นนักร้องเกาหลีสัญชาติไทย ที่ยังคงไม่เคยลืมแฟนคลับชาวไทย ขยันกลับมาทำกิจกรรมที่บ้านเราเป็นประจำ สำหรับ นิชคุณ หรเวชกุล แห่งวง ทูพีเอ็ม (2PM) ที่ล่าสุดได้เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์รถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง และมาร่วมแถลงข่าว พร้อมทั้งทำกิจกรรมที่ประเทศไทย โดยวานนี้ (1 ธันวาคม) นักร้องหนุ่ม ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมเพื่อเด็กพิการ ที่มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ปากเกร็ด เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรมดังกล่าว ได้เห็นเด็ก ๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีเข้ามาขอถ่ายรูปและขอลายเซ็น ก็ยิ่งดีใจมากที่เด็ก ๆ รู้จักในผลงานและให้ความสนใจ
   
            สำหรับกิจกรรมที่ผ่านมานั้น นิชคุณ เปิดเผยว่า น้อง ๆ ที่นั่น สามารถเป็นกำลังใจให้เขาได้อย่างมาก เนื่องจากเวลาที่ตนเองทำงาน ก็จะมีบางเวลาที่รู้สึกท้อแท้ แต่พอได้มาเห็นน้อง ๆ ที่บางคนไม่มีขาและไม่มีแขน แต่ยังสามารถทำอะไรหลายอย่างได้ ก็รู้สึกว่าตนเองมีกำลังใจมากขึ้น ก็ต้องขอบคุณน้อง ๆ ทุกคน ทั้งที่ตนเองอยากจะไปเป็นกำลังใจให้ แต่กลับเป็นฝ่ายได้รับกำลังใจจากน้อง ๆ แทน
   
            นอกจากนี้ นิชคุณ ยังได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับและคนไทยทุกคนที่รอคอยเขา ทั้งยังเผยว่า ช่วงนี้อาจมีโอกาสมาไทยบ้างเพราะเรื่องงาน ต่อไปนี้ก็หวังว่าจะได้มาเมืองไทยบ่อยขึ้น และอาจจะได้เจอแฟนคลับชาวไทยบ่อยขึ้นด้วย ก็อยากจะขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้ และขอบคุณแฟน ๆ ที่รอคอยเขามาตลอด
   
   
  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก