• ช็อก! ซิลิโคนเสริมก้นสุดเฟล พลิกไปพลิกมาได้อยู่ในเนื้อ

 •  

 • ศัลยกรรม  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ N3wsAroundTheWorld สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            เห็นการศัลยกรรมแบบที่ออกมาแล้วดูแย่กว่าของเก่ามาแล้วก็เยอะ แต่ขอสาบานเหอะ ว่ายังไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิตเลยจริง ๆ .. เมื่อก้อนซิลิโคนที่สตรีร่างอวบรายหนึ่งเสริมเข้าไปที่บั้นท้าย ดันพลิกกลับด้านได้ เอาด้านที่ควรจะอยู่ข้างในมาโชว์ไว้ข้างนอก จึงดันเอาผิวหนังที่แก้มก้นเห็นเป็นทรงแบน ๆ อย่างกับฝังชามเอาไว้ทั้งใบ !!

            คลิปวิดีโอสุดช็อกความยาว 20 กว่าวินาที โชว์ให้เห็นบั้นท้ายรูปทรงประหลาดของหญิงคนหนึ่ง พร้อมกับเจ้าตัวที่พูดว่า "นี่คือก้นที่ฉันไปเสริมมา และมันพลิกกลับหันด้านในออกด้านนอก" และที่น่าตระหนกตกใจไปกว่านั้นคือเธอใช้มือจับก้อนซิลิโคนที่อยู่ในแก้มก้น ค่อย ๆ จับมันพลิกกลับไปจนอยู่ในตำแหน่งที่ควรจะเป็น เจ้าก้อนซิลิโคนผิวกลมนูนจึงดูกลืนไปกับผิว เห็นเป็นแค่บั้นท้ายสะบึมธรรมดา ๆ เท่านั้น

            "ฉันไม่คิดว่าเจ้าสิ่งที่ฉันไปเสริมมามันจะทำอะไรแบบนี้ได้ มันไม่ควรจะพลิกไปพลิกมาแบบนี้ได้ไม่ใช่เหรอ" หญิงเจ้าของบั้นท้ายกล่าว

            แหม.. ไม่รู้ว่าไปทำมากับหมอเจ้าไหนมา ขืนปล่อยชื่อหลุดไปชื่อเสียงหมอคงจะพินาศเลยล่ะ เพราะต่อให้ซิลิโคนที่เสริมไปมันไม่เข้ารูปจริง ๆ แต่มันก็ไม่น่าจะจับพลิกไปพลิกมาแบบนี้ได้นะ บรึ๋ย เห็นแล้วเสียวบั้นท้ายยังไงชอบกล -_-"
  คลิป Ass Implants Gone Wrong โพสโดย คุณ N3wsAroundTheWorld