• เคล็ดลับการใส่ เลกกิ้งกันหนาว ให้สวย

 •  

 • เลกกิ้งกันหนาว  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            อากาศหนาว ๆ เย็น ๆ แบบนี้ สาว ๆ หลายคนคงหันมาใส่กระโปรงยาว กางเกงขายาวกันมากขึ้น อาจเป็นเพราะหนาวขา ห่วงสวย กลัวผิวเสีย แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม เราขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกในการแต่งสวยด้วย เลกกิ้งกันหนาว ตัวช่วยให้สาว ๆ อุ่นได้แถมยังสวยด้วยค่ะ โดยวันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับดี ๆ ในการใส่ เลกกิ้งกันหนาว ให้ดูสวยมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย 

         จับคู่เลกกิ้งกับเสื้อตัวยาว แล้วลองหาสร้อยเส้นใหญ่ ๆ ยาว ๆ สวย ๆ มาประดับ รับรองเจิดค่ะ

         เลกกิ้งกับกางเกงขาสั้น เทรนด์นี้ดูน่ารักและมีเสน่ห์ เคล็ดลับอยู่ตรงที่กางเกงขาสั้นที่คุณเลือกมาใส่ ควรจะสั้นมากหน่อย หรืออาจเป็นกางเกงขาสั้นทรงบาน ๆ ก็เก๋ไม่น้อย แล้วคาดเข็มขัดใหญ่ ๆ เข้าไปให้ดูเด่นขึ้นมา อันนี้เหมาะมากกับสาว ๆ ที่มีต้นขาใหญ่ ทางทีดีควรเลือกใส่เลกกิ้งสีดำนะคะ

         เลกกิ้งกับเดรสสั้น เปรี้ยวมากมายค่ะอันนี้ หากคุณหยิบเดรสสั้นมาใส่คู่กับเลกกิ้ง แล้วเพิ่มความเรียวยาวของขาด้วยการใส่ส้นสูง ไอเดียนี้ถือว่าเป็นการผสมความเปรี้ยวและเท่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวเลยทีเดียว

         เลกกิ้งกับคาร์ดิแกน งานนี้เหมาะสำหรับสาวทุกรูปร่างเลยล่ะ ไม่ว่าคุณจะเลือกเสื้อตัวไหนมาใส่ก็ตาม หากสวมทับเข้าไปด้วยคาร์ดิแกนซักตัว รับรองว่าดูยังไงก็ไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่ะ  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pinknbabi.com , dahong.co.kr , judbibian.com , choucream.tv , evajunie.com , cherry-spoon.com , vanillamint.net , blueribon.com และ shopbop.com