• กัสจัง ยอมรับ หวนกลับมาคืนดี โดม

 •  

 • โดม-กัสจัง  กัสจังรับคืนดีโดม โต้มิ้งค์ ยูมิโกะ,ออมมือ3 (ไอเอ็นเอ็น)
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram domepakornlam, guzjun9

            กัสจัง ยอมรับ คืนดี โดม เรียบร้อย โบ้ยถามสถานะเอาเอง โต้ มิ้งค์ ยูมิโกะ - ออม มือที่ 3 แจง  บังเอิญเจอพลอย ปัดปรับทุกข์

            เลิกกันยังไม่ทันถึงเดือน โดมปกรณ์ ลัม กับ กัสจัง จิรันธนิน ก็กลับมาคืนดี รักกันหวานแหววเหมือนเดิมซะแล้ว ล่าสุดเจอตัวกัสจังมาร่วมงาน Korean Pesimmon Trade Launch เทศกาลลูกพลับเกาหลี ที่เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้สาวกัสจังก็เปิดเผยว่า

            ตอนนี้หัวใจก็เหมือนเดิม ปกติเรื่อย ๆ กับพี่โดมก็มีการนัดเคลียร์กันเมื่อ 2 วันที่แล้ว ได้คุยกันก็ดี เหมือนได้เปิดใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น ถามว่าทำไมถึงยอมใจอ่อนคืนดี ก็จริง ๆ พี่โดมก็คงอยากพูดนานแล้ว และอย่างที่บอก ข้อดีก็มีมากกว่าข้อเสีย และข้อเสียของกัสจังเอง พี่โดมเขาก็รับได้

            แล้วที่มีคนเห็นว่า หลังจากไปทานข้าวด้วยกันแล้วก็เดินจับมือกันออกมานั้น ก็ไม่จริง ไม่มี เราไปทานข้าวกันอย่างเดียว หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปไหนกัน ถามว่ากลับมาครั้งนี้ มีข้อตกลงอะไรเพิ่มเติมไหม ก็ไม่มี ไม่อยากให้มีข้อตกลงอะไร เดี๋ยวตกลงไป วันหนึ่งเราอาจจะทำไม่ได้ก็ได้ แล้วมันก็จะเสียความรู้สึกกันเปล่า ๆ เหมือนเป็นการเปิดใจคุยรับว่าเป็นยังไง มันเกิดอะไรขึ้น แล้วดูว่าเรารับได้ รับไม่ได้ไหมมากว่า

            ถามว่ากลับมาเรียกแฟนเต็มปากไหม ก็เรียกว่ากลับมาคุยกันมากขึ้น คืนดีกัน แต่ก็ยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟน คือเรายังไม่ได้คุยกันถึงขั้นนั้น ยังไงก็ให้ไปถามพี่โดมดีกว่า

            สำหรับเรื่องข่าวที่ว่าสาวมิ้งค์-ยูมิโกะ เป็นมือที่ 3 นั้น ก็ไม่จริง น้องมิ้งค์เขาน่ารัก ข่าวออกมาก็ไม่ได้ทำให้หนูหวั่นไหวอะไรเลย ไม่จำเป็นต้องถามพี่โดมด้วย เพราะรู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่ แล้วที่มีชื่อน้องออม เข้ามาเป็นมือที่ 3 อีกคนนั้น ก็ขอบอกเลยว่าไม่ใช่ น้องออมก็เป็นน้องที่ กัสจัง รู้จัก รู้จักกันมาหลายปีแล้ว ออมเขาน่ารัก คุยกันตลอด

            แล้วที่หลายคนมองว่าเลิกกันสร้างกระแสนั้น ก็บอกเลยว่าไม่ใช่ ส่วนเรื่องที่เจอพี่พลอย ก็บังเอิญเจอกัน เป็นงานแต่งงานของพี่สาวเพื่อนสนิท แล้วก็ถ่ายรูปด้วยกัน ไม่ได้มีการปรับทุกข์อะไร พี่พลอยเขาไม่ยุ่ง