• โอปอล์ สุดทน เอิ๊ก พรหมพร เหน็บ คบ หมอโอ๊ค

 •  


 • โอปอล์

  หมอโอ๊ค - โอปอล์  เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวช

  เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวช


  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instragram opalpanisara

             แรง! เอิ๊ก พรหมพร เหน็บ ถ้าหมอโอ๊คคบโอปอล์ได้ พจน์ อานนท์ ก็แต่งงานกับผู้หญิงได้ ด้าน โอปอล์ ทวิตสวนกลับ เลิกริษยาแล้วลองเมตตาดู

             อยู่ ๆ ก็งานเข้าพิธีกรสาวสุดมั่น "เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวช" หลังจากเจ้าตัวไปจัดรายการบันเทิง ทางช่อง 8 แล้วเม้าท์ถึงข่าวที่หมอโอ๊ค สมิทธ กำลังคบหาเป็นแฟนกับพิธีกรสุดฮา โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ว่า "ถ้าโอปอล์แต่งงานกับหมอโอ๊คได้ พจน์ อานนท์ ก็แต่งงานกับผู้หญิงได้เหมือนกัน" ทำเอาคนที่ชมรายการอยู่ถึงกับอึ้งที่พิธีกรสาวพูดจาเช่นนี้ออกอากาศ

             งานนี้ ชาวไซเบอร์ทั้งหลายต่างพากันตั้งกระทู้วิจารณ์คำพูดของสาวเอิ๊ก พรหมพร เป็นการใหญ่ โดยส่วนใหญ่มองว่า คำพูดของ เอิ๊ก ไม่เหมาะสม เพราะดูอคติกับ หมอโอ๊ค และ โอปอล์ มากเกินไป อีกทั้งยังทำให้ทั้งคู่ดูเสียหายด้วย และที่สำคัญคือเธอพูดขณะออกอากาศอยู่ด้วย

             อย่างไรก็ตาม หลังจากรายการออกอากาศไปไม่นาน สาวโอปอล์ ปาณิสรา ก็ได้เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์สวนกลับ เอิ๊ก เช่นกัน โดยระบุว่า

             "ความคะนองปากของคุณอาจทำลายชีวิตคนอื่นอยู่ การยินดีเมื่อผู้อื่นมีความสุขมันยากนักเหรอคะ ยิ่งด่ายิ่งเม้าท์ให้ใครเสียหายอย่างไร มันยิ่งแสดงถึงจิตใจเบื้องต่ำ และการเลี้ยงดูที่ไม่สมบูรณ์พร้อมของคุณ เลิกริษยาแล้วลองเมตตาดูนะคะ :)"
  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก