• ปาล์มมี่ เปิดตัวครั้งแรก โผล่เซอร์ไพร์สแฟน ทำสยามแทบแตก

 •  

 • ปาล์มมี่ เผยสกู๊ปเปิดตัวครั้งแรกแอบโผล่เซอร์ไพร์ส ทำสยามแทบแตก ปาล์มมี่ เผยสกู๊ปเปิดตัวครั้งแรกแอบโผล่เซอร์ไพร์ส ทำสยามแทบแตก
  ปาล์มมี่

  ปาล์มมี่ เผยสกู๊ปเปิดตัวครั้งแรกแอบโผล่เซอร์ไพร์ส ทำสยามแทบแตก
  ปาล์มมี่

  ปาล์มมี่ เผยสกู๊ปเปิดตัวครั้งแรกแอบโผล่เซอร์ไพร์ส ทำสยามแทบแตก
  ปาล์มมี่


  ปาล์มมี่


  ปาล์มมี่

  ปาล์มมี่ สุดตื่นเต้น เผยสกู๊ปเปิดตัวครั้งแรกแอบโผล่เซอร์ไพร์สแฟน ทำสยามแทบแตก (แกรมมี่)

             ทำเอาบริเวณหน้าจอเชคเกอร์สกรีนสยามแทบแตกจนจราจรหวิดอัมพาตกับงานแฮ๊ปเพนนิ่งเดย์ที่สมกับความ คิดถึงมาก ก็เลยคิดมากกัน สำหรับการกลับมาอีกครั้งของนักร้องสาว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ นักร้องค่าย แกรมมี่ฯ กับอัลบั้มชุดใหม่ 5 (ไฟว์) เพราะเมื่อวันก่อนแค่จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ จัดกิจกรรมชวนแฟนเพลงกว่าครึ่งพันคนที่สมัครมาทางเฟสบุ๊ค facebook/konkidmak ไปรอชมสกู๊ปการเปิดตัวครั้งแรกทั้งภาพและเสียงของเธอ ณ บริเวณ จอ เชคเกอร์ สกรีน สยามสแควร์ ปรากฎว่าเกินคาดแฟนแห่มายืนถือลูกโป่งเลข 5 ซึ่งเป็นชื่ออัลบั้มชุดใหม่ของเธอหนาแน่นเต็มสองฝั่งถนนจนทำเอาการจราจรย่านนั้นปั่นป่วนไปหมด

             พอถึงเวลาทันทีที่ทุกสายตาจับจ้องไปที่จอ เมื่อภาพปาล์มมี่เปิดมาปุ๊บเสียงกรี๊ดดังสนั่นรับการทักทายของเธอ ไม่แค่นั้นยิ่งพอในจอได้เห็นภาพปาล์มมี่เปิดตัวร้องเพลง คิดมาก ซิงเกิ้ลแรกของเธอแบบเต็ม ๆ ทั้งภาพเสียงเป็นครั้งแรกในห้องฟิตเนสที่มีนักกล้ามหนุ่มห้อมล้อม ทำเอาแฟน ๆ ต่างฮือฮาพร้อมกรี๊ดกันสนั่น แถมยังโยกตัวร้องเพลงตามอีกต่างหาก และทันทีที่สกู๊ปจบ จอตัดภาพไปเห็นปาล์มมี่ที่เดินลงมาเซอร์ไพร์สแฟนด้านล่างทำเอาแฟน ๆ ที่ยืนอีกฝั่งต่างพากันกรูพุ่งเข้าไปหาเธอพร้อมกรี๊ดต้อนรับจนคนแถวนั้นนึกว่าเกิดจราจลกลางสยามซะอีก

             ยิ่งพอได้เห็นปาล์มมี่ที่หน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มออกมาถือโทรโข่งทักทายทุกคนก็ยิ่งกรูเบียดเสียดกันเข้ามาหาเธอจนสยามแทบแตก จนทักทายแฟนพอหอมปากหอมคอ ปาล์มมี่เลยชวนแฟนทุกคนร่วมกันปล่อยลูกโป่งหลายร้อยลูกเพื่อเป็นการส่งความคิดถึงให้คนทั่วประเทศพร้อมกัน จนทุกคนที่เห็นร้องว้าว ก่อนจะลาแฟนกลับขึ้นรถตู้ท่ามกลางแฟนวิ่งรุมทึ้งล้อมหน้าหลังรถแบบทุลักทะเล แต่ปาล์มมี่มีความสุขยิ้มหน้าบานตลอดเวลากับการต้อนรับของแฟนวันนี้ที่เธอบอกว่าอบอุ่นเหลือเกิน

             ปาล์มมี่ เผยถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า "ก็รู้สึกเหมือนเราเดินไปถึงจุดหมายแล้วมีคนที่เคยยืนรอ นั่งรอ มาแสดงความยินดีและดีใจไปด้วยกับการกลับมาเจอกันอีกครั้ง มี่ก็ประทับใจอ่ะคะกับฟี๊ดแบ็ก จากทุกคน มี่เองก็ไม่ได้บอกล่วงหน้าว่าจะมาเซอร์ไพร์สทุกคนที่สยาม ก็ยังแอบคิดว่าจะมีใครมามั้ย ดีใจค่ะดีใจที่ทุกคนชอบเพลงและก็วีดีโอคลิปที่เปิดตัวในวันนี้ หายเหนื่อยค่ะ แค่ได้ยินได้เห็นก็คุ้มค่ากับที่รอคอย  มี่ก็หายเหนื่อยจริงๆ เพราะมี่ใช้เวลาทำเต็มความสามารถ จนบางทีเลยความสามารถที่มีไปด้วยซ้ำ สนุกดีค่ะ"  ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
  http://www.gmmgrammy.com/