• ผู้กำกับ ยังบาว ยัน ไม่ฟ้อง ตูน บอดี้สแลม อ้าง ไม่รู้เหตุถอนตัว

 •  


 • ตูน ถอนตัวหนัง ยังบาว

  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            หลังจากที่  ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ถอนตัวจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ยังบาว เดอะมูฟวี่ ของผู้กำกับ ยุทธกร สุขมุกตาภา หรือ อาโจว ล่าสุด ผู้กำกับคนดังกล่าว ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้

            ทั้งนี้ อาโจว กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะเราได้จ่ายเงินทำสัญญา ทำทุกอย่างให้ถูกต้องแล้ว เพื่อให้หนังเกิดตามที่ได้แถลงข่าวออกไป เราให้เกียรติทุกคน ทั้งคนดู ทั้งคาราบาว
  และแฟนคลับและที่ไม่ใช่แฟนคลับของคาราบาว ทุกคนอยากทำหนัง แต่พอมาถึงจุดพลิกผัน ตนเองก็ยังคงทำงานตามปกติ เดี๋ยวคงมีจุดพิสูจน์ที่เราทำงานนี้ได้ ตนเองรับความผิดพลาดได้ก็แล้วกัน

            ส่วนเหตุผลที่ ตูน ขอถอนตัวนั้น อาโจวตอบว่า ส่วนตัวไม่ทราบเหตุผล รู้แต่ว่าขอถอนตัว เพราะตูนเจอคุณแอ๊ดที่งานหมั้นของ ตั๊ก บงกช แล้วตูนเข้าไปบอกว่า ขอถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้คุณแอ๊ด คาราบาว เอาข่าวมาบอกว่า หนังเรื่องนี้ไม่มีตูนแล้วนะ แต่ก็ต้องทำหนังกันต่อไป จริง ๆ ทุกอย่างวางไว้หมดแล้ว และจะถ่ายอยู่แล้ว อยากให้ตูนมาเล่นด้วยกัน ส่วนที่มีข่าวว่า เพราะโปรดักชั่นไม่ถึง กับเรื่องการไปถ่ายที่ฟิลิปปินส์โดยไม่ขออนุญาต จริง ๆ การไปถ่ายทำหนังจะไปแบบกองโจรไม่ได้ ทางฟิลิปปินส์เขาก็ให้รายละเอียดมาเหมือนกันว่า เราจะต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

            ส่วนที่มีข่าวว่า ตูนไม่มั่นใจในตัวผู้กำกับ อาโจวตอบว่า คิดว่าไม่ใช่ความจริง ถ้าไม่มั่นใจ มันต้องเป็นตั้งแต่แรก เพราะมีการเซ็นสัญญา จ่ายเงิน และแกรมมี่ก็อนุญาตเป็นขั้นเป็นตอน หากเป็นข่าวลือที่ตนเองไม่ฟังใคร หรือมือไม่ถึง คงไม่ใช่ตูนคนเดียวที่ถอนตัว คาราบาวก็คงไม่มั่นใจให้ทำ ยอมรับว่าการถอนตัวของตูนมีผลต่อสปอนเซอร์ แต่จุด ๆ นี้ก็ต้องให้เวลาสปอนเซอร์ได้ลองคิดก่อนเหมือนกัน

            ส่วนเรื่องที่จะหาคนมารับบทแทนนั้น ก่อนหน้านี้ได้มีการแคสติ้งมาก่อนหลายคน มีทั้ง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี น้อง ๆ จากเคพีเอ็น และ บอม ธนา พอตูนไม่เล่น จึงนำคลิปของ บอม ธนา มาให้คาราบาวดู

            ส่วนเรื่องการฟ้องร้องนั้น อาโจวตอบว่า อย่าแม้แต่จะคิด ก่อนอื่นต้องข้ามอุปสรรคชิ้นนี้ไปก่อน เพราะยังมีอุปสรรคอีกหลายอย่าง ตนเองคงตั้งใจทำงานให้เสร็จ และถ้าเกิดกรณีฟ้องร้องขึ้นมาคงไม่ได้อะไร ส่วนตัวคงไม่ฟ้องใคร และหนังยังบาว เดอะมูฟวี่ ก็สร้างขึ้นแล้ว


  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก