• ทอม อิสรา ปลื้ม กระแส ตีสาม 3D ดีเกินคาด

 •  


 • ผู้กำกับ ทอม - อิสรา นาดี


  ทอม อิสรา ปลื้ม กระแส ตีสาม 3D ดีเกินคาด (ไฟว์สตาร์)

            
  เป็นคนที่ถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในโปรเจคท์ภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม 3D สำหรับ ทอม - อิสรา นาดี ที่เคยผ่านงานการกำกับภาพยนตร์ในรูปแบบสามมิติมาแล้วจาก 407 เที่ยวบินผี ซึ่งกระแสตอบรับจากภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม 3D ตอน "OT." ก็ออกมาดีเกินที่หลายคนคาด

            "พอไฟว์สตาร์ยื่นบทเรื่องนี้มาให้ก็เออ น่าสนใจดี ซึ่งจริง ๆ แล้วเขาก็เลือกตั้งแต่คาแรกเตอร์ของผู้กำกับแต่ละคนให้เหมาะกับบทในแต่ละเรื่องแล้ว และ OT. ก็เป็นอะไรที่ใกล้กับผมมากที่สุด เพราะผมก็เคยเป็นพนักงานออฟฟิศ เรื่องผีในออฟฟิศก็เคยประสบมากับตัว แล้วเรื่องนี้ก็เป็นหนังผีที่นำเสนอแตกต่างออกไป คือกวนประสาทเหมือนตัวผมนี่แหละ ซึ่งหลายคนก็บอกว่า ดูผมจากเรื่อง "407 เที่ยวบินผี" นี่แหละ ตอนนั้นอาจจะไม่ชอบ แต่พอมาเรื่องนี้แล้วเขาพูดว่า ...เออ ไม่น่าเชื่อนะ ว่าเราจะทำให้เขาชอบได้ แค่นี้ผมก็พอใจแล้วนะ เขาบอกว่าเป็นหนังที่หลอกจังเลย หลอกหลายซับหลายซ้อน แต่พอนึกย้อนกลับไปตอนต้นเรื่องแล้วก็ เออ มันก็มีที่มาที่ไปของมัน

            แต่อีกเรื่องที่ทำให้ "ตีสาม 3D" เป็นที่ชื่นชอบก็น่าจะเป็นเพราะการวางเรื่องที่ถูกต้องด้วย อย่างการเอา OT. ไว้ตอนหลังสุดก็เหมือนกับเป็นการผ่อนคลายคนดูก่อนออกจากโรงภาพยนตร์ ทำให้คนดูจำเรื่องนี้ได้ เพราะเรื่องโอทีนั้นถือเป็นหนังผีที่ออกแนวกวนประสาทมากกว่าสยองหรือระทึกขวัญ"

            "OT." ว่าด้วยเรื่องความหลอนที่คนชอบอู้แล้วเก็บงานไว้ทำโอทีตอนดึก ๆ ต้องเจอดี นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ - แม็คโดแนลด์, ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, และ กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม)


            นอกจากเรื่อง OT. แล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง "ตีสาม 3D" นั้น ยังมีอีก 2 ตอน 2 ความหลอน ได้แก่ "เกศสยอง" ว่าด้วยเรื่องของร้านวิกที่รับผมมาทำวิกโดยไม่ทราบที่ไปที่มาจนเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น นำแสดงโดย สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ 4), ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM), และ แนนซี่ - นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ กำกับการแสดงโดย พัชนนท์ ธรรมจิรา

            "เรือนหอคนตาย" ว่าด้วยเรื่องของชายคนหนึ่งผู้รับงานเฝ้าศพบ่าว-สาว ที่ตายปริศนาก่อนหน้าพิธีแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ แต่เขากลับตกหลุมรักร่างที่ดูงดงามควรค่าแก่การทะนุถนอมของเจ้าสาว ซึ่งความรู้สึกนี้นำมาซึ่งความหลอนที่ไม่อาจคาดเดาบทสรุปได้ นำแสดงโดย เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น และ ปีเตอร์ ไนท์ กำกับการแสดงโดย ทิม - กิรติ นาคอินทนนท์

            ตีสาม 3D พร้อมแชร์ประสบการณ์หลอนแล้วในโรงภาพยนตร์