• เรื่องย่อ สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย

 •   • "ภูกระดึง" ตำนานแห่งจุดเริ่มต้นและจุดจบของความรัก... ที่นี่ถ้ามองจากมุมสูงเราจะเห็นเป็นรูป "หัวใจ"  ตัวอย่างที่2 หนัง สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย   ตัวอย่างหนัง สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย 

  สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย (สามวันฟิล์ม)
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กภาพยนตร์ สามวัน สองคืน

  กำหนดฉาย : 5 ธันวาคม 2555
  แนว : Romantic
  นำแสดง : ณัฐคม ตันอังสนากุล, แพ็ตตี้ พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา, แดนนี่ ดานิเอล เบล็ลสซิ่ง, นันทิยา พุทธาโภคาทรัพย์, เขมิกา ดิษสว่าง, เกียรติศักดิ์ จิรังกูล
  กำกับ : ฐิติพงศ์ ใช้สติ, สรเทพ เวศวงศ์ษาทิพย์, สำคัญ โชติกสวัสดิ์


  เมื่อต้องเลือกระหว่าง "บอกรัก" หรือ "บอกเลิก" จะเลือกทำสิ่งไหน


  เรื่องย่อ 
  สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย 

            ความรักเกิดโดยไม่ต้องการเหตุผล แต่กลับจบลงด้วยเหตุผลมากมาย ภาพยนตร์ สามวันสองคืน เป็นเพียงหนึ่งในล้านเหตุผลที่ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังจะใช้บอกเลิกคนรัก ที่ทั้งไม่ได้เรื่อง และมองหาอนาคตไม่เจอ ร่วมเดินทางท่องเที่ยวสู่ปลายทางของความรัก กับภาพยนตร์รักธรรมดา ๆ ที่จะทำให้ได้รู้ว่า บางครั้งปลายทางอาจไม่สวยงามเท่ากับระหว่างทางที่คนสองคนได้เดินผ่านมาด้วยกัน

            "ใครจะรู้ว่าการบอกคำว่ารักที่ว่ายากแล้วแต่การต้องบอกเลิกคนที่รักนั้นกลับยากยิ่งกว่า"

            จะทำยังไงหากวันนี้จะมีชายหนุ่มที่ดีพร้อม ทั้งหน้าตา ฐานะ และสิ่งสำคัญเขามาพร้อมความรัก และความจริงใจที่พร้อมมอบให้คุณ เรื่องนี้คงตอบไม่ยากสำหรับสาวโสด แต่สาวไม่โสดอย่าง กิฟ ถึง กับต้องคิดหนัก เมื่อหนุ่มหล่อและเพอร์เฟคอย่าง พี่ริว อยากจะขอขยับจากสถานะกิ๊ก ขึ้นมาเป็น คนรู้ใจ แต่กิฟจะตอบรับได้ยังไงในเมื่อเธอมี โอ ชายหนุ่มศิลปินไส้แห้งที่คบหากันมานานตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ทั้งคน

            เมื่อก่อนเธออาจเคยมองว่าความรักเป็นเรื่องใหญ่ แต่วันนี้ชีวิตเธอกลับมีอะไรมากกว่าความรัก ทั้งค่าผ่อนรถ ค่าผ่อนคอนโด และอายุที่มากขึ้นทุกปี ความรักของกิฟในวันนี้จึงจำเป็นต้องเป็นความรักที่มีอนาคต และความมั่นคงด้วย เพื่อน ๆ กิฟทุกคนลงความเห็นเดียวกันอย่างไม่ลังเลว่าพี่ริวคือความรัก และอนาคตที่ดีสำหรับเธอ และสิ่งที่กิฟต้องทำอย่างแรกก็คือตัดรักเก่าอย่างโอทิ้งซะ และเดินเข้าไปหารักใหม่ กับอนาคตที่สว่างสดใสของเธอ แผนการสลัดรักเก่าครั้งนี้จึงเริ่มขึ้นที่วันหยุดยาว 3 วัน 2 คืนที่กำลังมาถึงกับการท่องเที่ยวครั้งสุดท้าย

  แนะนำนักแสดง สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย
    แพทตี้ - พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา สวมบท กิฟ

            นางเอกของเรื่อง สาวสวย ดื้อ ดุ เอาแต่ใจ แพ้คำหวาน อ่อนไหวในบางเวลา เป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง จะตัดสินใจทำอะไรต้องคิดแล้วคิดอีก อยู่ในช่วงวัยที่เริ่มมองหาอนาคตให้ตัวเอง

    แอม - ณัฐคม ตังอังสนากุล รับบท โอ

            พระเอกของเรื่อง หนุ่มนักวาดการ์ตูนไส้แห้ง กวนตีน อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง แต่นิสัยน้ำเน่าสุด ๆ หลายอย่างในความไม่ได้เรื่อง และจับสาระไม่ได้ของโอ เป็นเหตุผลใหญ่ให้กิฟต้องเลือกที่จะจบความรักของเธอกับเขา