• ชมรถสวย ดีไซน์แจ่ม จากงานยานยนต์ระดับโลก LA Auto Show 2012

 •  

 • LA Auto Show 2012

  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
  ภาพประกอบจาก ROBYN BECK , FREDERIC J. BROWN / AFP

            ในที่สุดก็รูดม่านเปิดฉากมหกรรมงานแสดงยานยนต์ระดับโลกครั้งยิ่งใหญ่ให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับ "LA Auto Show 2012" ที่จัดขึ้น ณ นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งนับว่าเป็นงานแสดงรถยนต์จากค่ายรถชื่อดังทั่วโลก รวมไปถึงได้ยลโฉมของรถรุ่นใหม่ที่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าผู้เข้าชมจะได้เต็มอิ่มกับการเดินชมยานยนต์ใหม่ด้วยความเพลิดเพลินแน่นอน

            งานนี้คอรถทั้งหลายจะได้สัมผัสกับยนตกรรมอันน่าทึ่งจากค่ายรถยนต์ระดับโลกกันอย่างถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นโตโยต้า, ฮอนด้า, เฟียท, บีเอ็มดับเบิ้ลยู, เชฟโรเล็ท, ฟอร์ด, จากัวร์ ฯลฯ โดยค่ายรถบางยี่ห้อก็ได้ขนเอารถรุ่นใหม่ที่เตรียมจะออกวางจำหน่าย มาเปิดตัวพร้อมกันภายในงาน ซึ่งบางคันคุณอาจจะไม่เคยเห็นภาพหลุดจากที่ไหนมาก่อนด้วย รับประกันว่าต้องเซอร์ไพรส์และสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าชมงานชัวร์ ๆ

            โดยระยะเวลาการจัดงาน LA Auto Show 2012 เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน - 9 ธันวาคม 2012 ที่ลอสแอนเจลิส คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ซึ่งถ้าใครมีโอกาสได้เดินทางไปที่แอลเอ ก็อย่าลืมหาซื้อบัตรเข้าไปชมงานกันนะ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ไปก็ไม่ต้องเสียใจไป งานดี ๆ แบบนี้กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดที่จะนำภาพรถสวย ๆ มาฝากให้ได้ชมกันอยู่แล้ว เอาเป็นว่าไปดูเลยดีกว่าครับ