• แซ่บเวอร์!! แฟนบอลบาร์ซ่าจัดทำปฏิทินนางแบบเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่

 •  

 • แฟนบอลบาร์ซ่าจัดทำปฏิทินนางแบบเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่

   แฟนบอลบาร์ซ่าจัดทำปฏิทินนางแบบเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่

  เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
  ขอขอบคุณภาพประกอบจาก rtv.net

             เมื่อเอ่ยถึงชื่อของยอดทีมฟุตบอลระดับยักษ์ใหญ่อย่าง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่าแล้ว คอบอลทั่วโลกต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นสโมสรที่มีลีลาการเล่นฟุตบอลที่เร้าใจ ดูสนุก ถึงขนาดมีแฟนคลับคอยติดตามผลงานอยู่ทุกหนแห่ง ไม่เว้นแม้แต่กลุ่มแฟนบอลจากประเทศอิตาลี ที่ชื่อว่า เปนย่า ลอมบาร์ด้า (Penya Lombarda) ซึ่งคลั่งไคล้ยอดทีมจากดินแดนกระทิงดุขนาดหนักถึงขนาดทำปฏิทินสาวเซ็กซี่ออกมาวางจำหน่ายต้อนรับปีใหม่เลยทีเดียว

             จากภาพปฏิทินหน้าปกที่ทางกลุ่มเปนย่า ลอมบาร์ด้า ปล่อยออกมาให้คนทั่วไปได้ชมทางอินเทอร์เน็ตนั้น จะเห็นได้ว่านางแบบสาวสวยสองคน (ซึ่งไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อให้ทราบ) สลัดผ้าเปลือยอกโชว์แผ่นหลังที่เผยให้เห็นผิวเนียน ๆ อย่างเต็มที่ รวมไปถึงภาพที่ทั้งสองนอนแผ่หราอยู่บนพื้นพรมที่เป็นสีสัญลักษณ์ของสโมสรบาร์เซโลน่า โดยมีเพียงผ้าผืนเล็ก ๆ ปิดบังหน้าอกเอาไว้ พร้อมกับจีสตริงสีดำตัวจิ๋วที่ช่วยไม่ให้ภาพดูโป๊จนเกินไป

             อย่างไรก็ตาม ภาพที่ได้เห็น ๆ กันอยู่นี่ อาจเป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดของคณะผู้จัดทำปฏิทินก็เป็นได้ เพราะภาพของสองสาวสุดเซ็กซี่นี้ อาจไม่ได้ปรากฏอยู่ด้านในของปฏิทินชุดดังกล่าวนั่นเอง ใครเลยจะรู้...หากหนุ่ม ๆ ที่พากันแห่ไปซื้อปฏิทินมีสิทธิ์น้ำตาตกใน ถ้าแกะแพ็คเกจออกมาแล้ว และเจอแต่หน้าของนักฟุตบอลขาโหดอย่าง คาลอส ปูโยล หรือ ฮาเวียร์ มาสเชราโน่ แทน อืมมม หากเป็นแบบนี้คงเจ็บใจมิใช่น้อยเลยล่ะ ก็แหม ผู้ชายอย่างเราก็ย่อมอยากดูของสวย ๆ งาม ๆ มากกว่าหน้าโหด ๆ ของนักเตะแข้งทองอยู่แล้วนี่นา

             ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าปฏิทินปี 2013 ของกลุ่มเปนย่า ลอมบาร์ด้า จะทำให้ผู้ซื้อ (โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ) ต้องผิดหวังหรือไม่ ทว่าอย่างน้อย รายได้จากการจำหน่ายปฏิทินชุดนี้ทางผู้จัดทำจะนำเงินไปมอบให้กับองค์กรการกุศลต่อไป

   แฟนบอลบาร์ซ่าจัดทำปฏิทินนางแบบเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่

   แฟนบอลบาร์ซ่าจัดทำปฏิทินนางแบบเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่