• ช่อง 3 เปิดตัวรายการใหม่ วิก 3 ยามบ่าย

 •  


 • วิก 3 ยามบ่าย  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

  วิก 3 ยามบ่าย  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

  ช่อง 3 เปิดตัวรายการใหม่ วิก 3 ยามบ่าย เอาใจคนดูและแฟนคลับละครช่อง 3 เริ่มเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ (
  ช่อง 3)

            ไทยทีวีสีช่อง 3 เอาใจแฟนคลับละครช่อง 3 โดยการเปิดตัวรายการใหม่ "วิก 3 ยามบ่าย" ด้วยลีลาสนุกสนานในแบบ ร้อง เล่น เต้น คุย แฟนคลับละครช่อง 3 ได้ใกล้ชิด สนิทสนม แบบ Exclusive กับนักแสดงในดวงใจ และจุใจใกล้ชิดติดขอบเวทีเป็นครั้งแรก โดยประเดิมละครเรื่อง "ปัญญาชนก้นครัว"

  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

            รายการน้องใหม่ "วิก 3 ยามบ่าย" เป็นรายการที่มีรูปแบบ Meet & Greet Exclusive Concerts เป็นการแสดงคอนเสิร์ตโชว์เต็มรูปแบบ ของทีมนักแสดงชื่อดังที่มาจากละครยอดนิยมเรื่องต่าง ๆ ของช่อง 3 และศิลปินรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนานเพื่อผู้ชมและแฟนคลับทุกท่าน พร้อมพูดคุยสัมภาษณ์เรื่องราวจากละคร หรือทุกเรื่องที่อยากถาม อยากรู้ในแบบใกล้ชิด

  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

            โดยได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับละครช่อง 3 ได้มาดูกันแบบสด ๆ ติดขอบเวทีเป็นครั้งแรกจำนวน 200 คน ประเดิมด้วยเหล่าดาราจากละครยอดนิยมเรื่อง "ปัญญาชนก้นครัว" ได้ยกทีมนักแสดงมา ร้อง เล่น เต้น คุย นำทีมโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอรรี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล, เกล เวธกา ศิริวัฒนา, ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ, โด่ง ศิระ รัตนโภคาสถิต, บอย โชคชัย วรเมธี, เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, อ้น ศรีพรรณ บุนนาค

  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

            และที่ขาดไม่ได้ผู้จัดมือใหม่ป้ายแดง แอน ทองประสม เอาใจแฟนละครช่อง 3 และหมาก ปริญ ยังมีเซอร์ไพรส์ นางเอกสาวสวยอย่าง คิมเบอรี่ ด้วยการเชิญวง Room 39 มาเป็นศิลปินรับเชิญ สร้างความปลาบปลื้มให้กับนางเอกสาวเป็นอย่างมาก ที่ช่วยสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับผู้ชมและแฟนคลับละครช่อง 3 ทุกท่านให้เต็มอิ่มจุใจกับมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้

  วิก 3 ยามบ่าย
  วิก 3 ยามบ่าย

             เตรียมพบกับรายการน้องใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับไทยทีวีสีช่อง 3 ให้มีอรรถรสที่เข้มข้นยิ่งขึ้น และเปิดโอกาสให้แฟนคลับละครช่อง 3 ได้มีโอกาสใกล้ชิดติดขอบเวทีกับนักแสดงในดวงใจ ชมการแสดงคอนเสิร์ตจากทีมนักแสดงละครและศิลปินยอดนิยมอย่างเต็มอิ่มตลอด 1 ชั่วโมงครึ่ง ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.30 น. เริ่มครั้งแรกในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ในตอนที่มีชื่อว่า "ปัญญาชนปล่อยของ"  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก